Đội ngũ lãnh đạo

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ (BOD)

“Kính gửi Quý đối tác / Quý khách hàng và Cán bộ công nhân viên,

Đại diện STP Group, Tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới Cán bộ công nhân viên, Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và chia sẻ, hợp tác trong suốt thời gian qua.

Với ước mơ trở thành doanh nghiệp kinh tế xanh, bền vững và để lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. STP chúng tôi vận hành trên nền tảng triết lý kinh doanh Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

Với tư duy của người tiên phong, “tâm – thân – tuệ” STP luôn hướng tới sự cống hiến, phụng sự mang tới cho xã hội những giá trị đích thực, tốt đẹp nhất.”

– Ông Phạm Quốc Chính, Chủ tịch STP Group.

TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

“Kính gửi Quý đối tác/ Quý khách hàng,

Từ khi khởi sự kinh doanh với ngành nhựa, tôi luôn đau đáu các vấn đề liên quan đến môi trường. Vì vậy, tôi đã lựa chọn hướng đi riêng là sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm từ vật liệu HDPE thân thiện với môi trường. Được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu với các tiêu chuẩn khắt khe, các sản phẩm HDPE của STP Group đã được thị trường đón nhận để sử dụng rộng rãi trong hệ thống các công trình như: Cấp nước sạch nông thôn, thoát nước thải, thủy lợi, tưới tiêu nông nghiệp, phòng cháy chữa cháy, truyền tải, hút cát…

Trên con đường phát triển và vươn ra thế giới, tôi cũng luôn khát khao bảo vệ màu xanh của biển cả quê hương, giúp người dân làm giàu bền vững từ biển. Chúng tôi đã cùng các cộng sự khảo sát thị trường, nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm HDPE để phục vụ nuôi trồng thủy hải sản trên biển, thay đổi các loại vật liệu truyền thống, bảo đảm giá trị kinh tế cho ngư dân và xây dựng môi trường bền vững.

Chúng tôi muốn trở thành đơn vị tiên phong xây dựng kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam bằng các dự án đáp ứng tiêu chuẩn kinh tế xanh và bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.”

– Bà Nguyễn Thị Hải Bình, Tổng Giám Đốc STP Group.