Lồng HDPE Bắc Ninh giải pháp nuôi trồng thủy sản tốt nhất

Lồng HDPE Bắc Ninh là dự án mà STP Group đang có kế hoạch triển khai trong thời gian tới. Bắc Ninh hiện đang là tỉnh có tiềm năng phát triển nuôi biển khá tốt. Vậy, đâu mới là giải pháp hiệu quả về cả kinh tế và môi trường mà nhà đầu tư đang tìm kiếm. Hãy cùng STP Group tìm hiểu về lồng HDPE Bắc Ninh trong bài viết dưới đây. 

1. Tận dụng cơ hội phát triển nuôi trồng thủy sản ở Bắc Ninh  

Trong năm 2022, Bắc Ninh đã đạt được sản lượng thủy sản ấn tượng, lên đến 40.500 tấn. Hiện ở tỉnh có 162 vùng nuôi cá trong ao đất, 22 vùng nuôi cá lồng trên sông. Đặc biệt là đã có 153 cơ sở nuôi cá theo tiêu chuẩn VietGAP. Tại Bắc Ninh, người dân nuôi trồng thủy sản theo 02 mô hình nuôi cá công nghệ cao phổ biến là nuôi cá trong ao đất và nuôi cá lồng trên sông. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, ngành nuôi trồng thủy sản của tỉnh vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Công tác quản lý về nuôi trồng thủy sản còn chưa thật sự chặt chẽ sát sao. Vì chưa có các báo cáo đánh giá tác động môi trường, quy hoạch đầy đủ để quản lý. 

Ngoài ra, vẫn còn những hộ nuôi hạn chế về kiến thức, kỹ thuật, vốn đầu tư… Việc liên kết tổ chức theo chuỗi giá trị còn lẻ tẻ, chưa có sự phối hợp. Từ đó dẫn đến việc giảm hiệu quả kinh tế, giá cả không ổn định. Việc quản lý, kiểm sát chất lượng nước trong các điểm nuôi còn nhiều bất cập dẫn tới nguy cơ bùng phát dịch bệnh thủy sản trong các điểm nuôi… 

Mục tiêu trong thời gian sắp tới của tỉnh là mở rộng diện tích nuôi trồng, tăng sản lượng và chất lượng vật nuôi. Đặc biệt là chú trọng đến việc áp dụng công nghệ cao và bảo vệ môi trường.

STP Group với mong muốn chung tay cùng ngư dân trên cả nước chuyển đổi nuôi trồng thủy sản ứng dụng công nghệ cao, bảo vệ môi trường, tăng sản lượng và chất lượng thủy sản… Lồng HDPE Bắc Ninh chính là giải pháp nuôi biển mà STP Group muốn đem đến cho ngư dân. 

2. Tại sao phải sử dụng lồng HDPE Bắc Ninh của STP Group? 

Trên thực tế hiện nay, nhiều ngư dân Bắc Ninh vẫn còn chưa có nhiều hiểu biết về lồng HDPE. So với các loại lồng truyền thống khác, lồng HDPE STP có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đem lại nhiều lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về những lý do ngư dân phải sử dụng sản phẩm lồng HDPE Bắc Ninh của STP Group.

lồng HDPE Bắc NinhNhững ưu điểm vượt trội của lồng HDPE Bắc Ninh 

2.1 Lồng HDPE Bắc Ninh có tính ứng dụng cao 

So với các loại lồng truyền thống khác như lồng bè từ gỗ, lồng bè khung sắt… Lồng HDPE Bắc Ninh STP có tính ứng dụng cao hơn nhiều lần. Bởi: 

Đầu tiên, lồng HDPE của STP Group có sự đa dạng về kích thước, mẫu mã. Sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của từng hộ nuôi trong từng vùng nuôi khác nhau. Trong khi đó, các loại lồng truyền lại không có quá nhiều lựa chọn vì sự giới hạn về kích thước. Hiện tại, các sản phẩm lồng HDPE STP đã được phổ biến ở khắp các nơi. Có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như: 

  • Lồng vuông HDPE với kích thước có thể tùy chỉnh theo nhu cầu hộ nuôi. Phù hợp nuôi trồng thủy sản ở cả 3 vùng nước mặn, nước ngọt, nước lợ. 
  • Lồng chữ nhật HDPE kích thước 4m*8m, tích hợp ván đi lại cực kỳ tiện dụng. Sản phẩm này rất phù hợp với những hộ nuôi biển quy mô lớn ở vùng nước sâu. 
  • Lồng tròn HDPE có đường kính từ 12m – 20m, thể tích nuôi lớn. Đặc biệt thích hợp với các hộ nuôi biển ở vùng nước sâu. Lồng tròn HDPE có thể nuôi cá số lượng lớn từ 3 – 6 hải lý, trên 6 hải lý. 

lồng tròn HDPE Sản phẩm lồng tròn HDPE thích hợp cho các hộ nuôi biển quy mô lớn 

Ngoài ra, lồng HDPE Bắc Ninh của STP Group có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong vận chuyển, lắp đặt. Sản phẩm lồng HDPE có thể đáp ứng được mọi điều kiện địa hình, địa lý khác nhau. 

2.2 Độ bền tốt, cho năng suất cao 

Lồng HDPE Bắc Ninh đã được nhiều chuyên gia đánh giá là cho năng suất cao hơn so với lồng truyền thống. Tỷ lệ sống của thủy sản khi nuôi trồng trong lồng HDPE được nâng cao hơn hẳn. Các loại lồng HDPE đều có tuổi thọ lên đến 50 năm, gấp khoảng 10 lần so với lồng truyền thống. Sản phẩm có độ bền, độ nổi tốt, khả năng chịu lực cực lớn. Vì vậy sẽ đảm bảo cho môi trường sống của vật nuôi luôn được ổn định. Nhà đầu tư có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho thay thế, sửa chữa sản phẩm… Đây chính là khoản đầu tư dài hạn vô cùng xứng đáng. 

lợi ích lồng HDPE Bắc Ninh Lồng HDPE Bắc Ninh STP cho năng suất cao 

2.3 Thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường 

Lồng HDPE Bắc Ninh được sản xuất bởi công nghệ SuperPlas thân thiện với môi trường. Nếu như các loại lồng gỗ dễ bị nứt vỡ, cuốn trôi khi có bão lớn, sóng to thì lồng HDPE hoàn toàn không bị biến dạng. Thậm chí, sản phẩm này còn có thể chịu được bão cấp 12 với khả năng đánh chìm lồng. 

Trước sự biến đổi của khí hậu hiện nay, lồng HDPE là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi lồng có thể chống được tia UV, ứng phó tốt trước thiên tai như sạt lở đất, địa chấn, bão to… 

3. Mua lồng HDPE Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn, cho năng suất cao ở đâu? 

Để mua được lồng HDPE Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn, cho năng suất cao bạn có thể hãy tham khảo các sản phẩm của STP Group. Lồng HDPE STP đã “phủ sóng” ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sau khi sử dụng sản phẩm, các hộ nuôi trồng đều đạt được hiệu quả kinh tế cao. Năng suất nuôi trồng thủy sản tăng lên, chất lượng vật nuôi cũng được cải thiện… Thêm vào đó, sản phẩm cũng đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường của tỉnh. 

STP Group là doanh nghiệp đi tiên phong trong sáng tạo mô hình nuôi biển áp dụng công nghệ cao. Các dự án tiêu biểu được triển khai bởi STP Group có thể kể đến như Dự án Farm nuôi trồng thủy sản kết hợp du lịch tại Cát Bà (Hải Phòng), Cụm lồng 5m*5m Ngàn Trươi (Hà Tĩnh)… Bà con ngư dân Bắc Ninh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của STP Group. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp người dân Bắc Ninh có thêm kiến thức hiểu biết về lồng HDPE Bắc Ninh. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp ngư dân phát triển nghề nuôi biển bền vững, ổn định. 

Nếu có bà con đang tìm kiếm lồng HDPE Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn chất lượng thì hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: 0989.658.182 để được STP Group hỗ trợ tư vấn về sản phẩm.