Lồng HDPE Quảng Ngãi đạt tiêu chuẩn, cho năng suất cao

Tại sao phải mua lồng HDPE Quảng Ngãi? Chúng có những ưu thế vượt trội nào so với lồng truyền thống? Đơn vị sản xuất lồng HDPE uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng ở Quảng Ngãi là công ty nào? Nếu bà con, nhà đầu tư đang có các câu hỏi trên thì hãy theo dõi bài viết. STP Group sẽ giải đáp, cung cấp thông tin hữu ích về lồng HDPE trong bài viết dưới đây. 

1. Tình hình nuôi trồng thủy sản ở Quảng Ngãi 

Quảng Ngãi là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển nuôi trồng thủy sản rất lớn. Tỉnh hiện có 05 huyện ven biển trải dài khoảng 1300km, gồm 06 cửa biển lớn và 01 huyện đảo. Ngư dân ở Quảng Ngãi đã có truyền thống khai thác và nuôi trồng thủy sản từ lâu đời. Kinh tế thủy sản đã được Quảng Ngãi xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, chủ chốt của tỉnh. 

Nuôi trồng thủy sản có sự chuyển biến về vùng nuôi, vật nuôi được mở rộng hơn… Tuy nhiên, nghề nuôi biển vẫn còn mang tính sản xuất nhỏ, trình độ công nghệ thấp. Đồng thời chưa có sự liên kết giữa các khâu, công tác quy hoạch chưa thật sự ổn định. Thêm vào đó, tình trạng ô nhiễm môi trường, dịch bệnh xảy ra không được xử lý kịp thời đã làm giảm hiệu quả kinh tế. 

Trước tình hình đó, ngày 02/03/2023, UBND Quảng Ngãi đã ban hành quyết định phê chuẩn Đề án nuôi trồng thủy sản trên biển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. 

Nuôi biển được Đề án xác định rõ là xây dựng các mô hình ứng dụng công nghệ mới. Nhằm phòng tránh dịch bệnh, nâng cao năng suất và chất lượng thủy sản. Các địa phương trọng điểm trong nuôi trồng thủy sản gồm: huyện Lý Sơn, Bình Sơn, thị xã Đức Phổ, TP Quảng Ngãi. 

Thực hiện mục tiêu trong nuôi trồng thủy sản, Quảng Ngãi đã kêu gọi đầu tư xây dựng trang trại nuôi trồng thủy sản theo hướng công nghiệp bằng lồng HDPE Quảng Ngãi, bè composite FRP… 

2. Sự cần thiết của việc sử dụng lồng HDPE Quảng Ngãi trong nuôi trồng thủy sản? 

Đề án của tỉnh Quảng Ngãi với mục đích là phát huy tiềm năng đầu tư nuôi trồng thủy sản sẽ trở thành ngành sản xuất hàng hóa quy mô lớn. Góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng nuôi biển và chế biến. Đồng thời, giúp cho bà con ngư dân tăng thêm thu nhập; thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển nuôi biển hiệu quả. Trong đó, doanh nghiệp được coi là lực lượng đầu tư nòng cốt. 

Từ đó, tỉnh cần phải đẩy mạnh chuyển đổi mô hình nuôi biển truyền thống sang áp dụng công nghệ cao. STP Group tự hào là doanh nghiệp đi đầu sáng tạo giải pháp nuôi biển bền vững, năng suất cao. Lồng HDPE STP chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên trang trại nuôi biển hiệu quả. 

Bởi, so với các loại lồng bè truyền thống khác, lồng HDPE Quảng Ngãi của STP Group có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.  

2.1 Đa dạng kích thước, mẫu mã, phù hợp với tập quán của từng vùng nuôi 

So với lồng truyền thống không có quá nhiều sự lựa chọn về kích thước, hạn chế về mẫu mã. Lồng HDPE Quảng Ngãi STP đa dạng kích thước, mẫu mã, phù hợp với tập quán của từng vùng nuôi. 

Lồng HDPE Quảng Ngãi gồm 03 loại lồng phổ biến sau:
Lồng vuông HDPE: Kích thước đa dạng, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bà con, nhà đầu tư. Lồng được cấu tạo từ nhiều ô lồng nhỏ hình vuông đan xen với nhau. Sản phẩm phù hợp với các hộ nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ, ít nhân lực. Đồng thời nó cũng dễ vận hành và quản lý, nuôi được ở cả vùng nước ngọt, mặn, lợ. 

lồng vuông HDPE Sản phẩm lồng vuông HDPE của STP Group 

Lồng tròn HDPE: Sản phẩm nuôi đa dạng ở các vùng nước ngọt, mặn đến nước lợ. Là mẫu lồng bè có thể tích nuôi trồng lớn, chủ yếu được sử dụng trong vùng nước sâu. 

Lồng chữ nhật HDPE: Có kích thước 4m*8m, có tích hợp ván đi lại tạo thuận lợi cho ngư dân chăm sóc và thu hoạch vật nuôi. Sản phẩm lồng HDPE Quảng Ngãi này phù hợp với quy mô nuôi biển lớn, đặc biệt là ở các vùng nước sâu. 

lồng chữ nhật HDPE Sản phầm lồng chữ nhật HDPE của do Super Trường Phát sản xuất 

Tùy thuộc vào nhu cầu, tập quán nuôi biển của từng địa phương, lồng HDPE Quảng Ngãi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bà con ngư dân. 

2.2 Hiệu quả kinh tế cao, độ bền tốt 

Lồng HDPE Quảng Ngãi được các chuyên gia đánh giá cho năng suất cao hơn so với lồng truyền thống. Lồng HDPE có tuổi thọ lên đến 50 năm, độ bền cao, độ nổi tốt, khả năng chịu lực lớn. Nó hoàn toàn không bị biến dạng, nứt vỡ trước sóng lớn. Do đó, nhà đầu tư, bà con còn có thể tiết kiệm được khoản chi phí thay thế, sửa chữa. Đây chính là khoản đầu tư dài hạn vô cùng xứng đáng cho doanh nghiệp, ngư dân. 

2.3 Thân thiện với môi trường, ứng phó tốt trước biến đổi khí hậu  

Lồng HDPE Quảng Ngãi sử dụng công nghệ SuperPlas vô cùng thân thiện với môi trường. Ưu điểm lớn nhất của nhựa HDPE chính là khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cực tốt. Sản phẩm lồng HDPE STP còn có thể chống được tia UV, ít bị tác động từ biến động thiên tai như sạt lở đất, địa chấn, bão to… 

lồng HDPE Quảng Ngãi có lợi ích Sản phầm lồng HDPE STP đạt tiêu chuẩn chất lượng, thân thiện với môi trường 

3. STP Group – đơn vị cung cấp lồng HDPE Quảng Ngãi đảm bảo chất lượng, cho năng suất cao 

Để mua được lồng HDPE Quảng Ngãi đạt tiêu chuẩn, cho năng suất cao bà con có thể tham khảo sản phẩm của STP Group. Các sản phẩm lồng HDPE của STP Group hiện nay đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các dự án lồng HDPE STP tiêu biểu có thể kể đến như: Dự án Farm nuôi trồng thủy sản kết hợp du lịch tại Cát Bà (Hải Phòng), Cụm lồng 5m*5m Ngàn Trươi (Hà Tĩnh), Cụm 7 lồng tròn đường kính 12m tại Cẩm Phả (Quảng Ninh)… 

lồng HDPE Quảng Ngãi Sản phẩm lồng HDPE của STP Group đã được phổ biến trên nhiều tỉnh thành cả nước 

Sau khi chuyển từ các loại lồng bè truyền thống sang lồng HDPE, khách hàng của STP Group đều đạt được thành tích vượt trội. Năng suất nuôi trồng thủy sản tăng, chất lượng vật nuôi được cải thiện đáng kể, quy trình chăm sóc, thu hoạch dễ dàng hơn… Quan trọng hơn cả là đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường mà Nhà nước đang hướng đến. 

Hiện tại, STP Group là đơn vị tiên phong đi đầu trong công nghệ sản xuất sản phẩm từ nhựa HDPE. Đã và đang được nhiều ngư dân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Các nhà đầu tư,ngư dân Quảng Ngãi hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm lồng HDPE STP. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp nhà đầu tư, ngư dân có thêm thông tin về sản phẩm lồng HDPE Quảng Ngãi STP. Lồng HDPE chính là “chìa khóa vàng”, là yếu tố quyết định giúp phát triển nghề nuôi biển bền vững. 

Để mua được sản phẩm lồng HDPE Quảng Ngãi đạt tiêu chuẩn, cho năng suất cao, bà con hãy liên hệ theo số hotline: 0989.658.182 để được nhân viên của STP Group tư vấn cụ thể về sản phẩm.