STP Group tham gia Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam 2023 (FISTECH 2023)

Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam 2023, hay còn được gọi là FISTECH 2023 (Fisheries Technology Exhibition Vietnam 2023), là một sự kiện triển lãm quan trọng trong lĩnh vực thủy sản tại Việt Nam diễn ra từ 05.07-07.07.2023 tại Cung quy hoạch, hội chợ, triển lãm Quảng Ninh.

Triển lãm công nghệ thủy sản như FISTECH tập trung vào giới thiệu và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới trong ngành thủy sản. Đây là cơ hội để các công ty, tổ chức, và cá nhân liên quan đến ngành thủy sản giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, xúc tiến thương mại, và tìm hiểu về các xu hướng và tiến bộ trong lĩnh vực này.

Các sản phẩm và dịch vụ thường được trưng bày tại FISTECH bao gồm: thiết bị công nghệ trong nuôi trồng thủy sản, công nghệ xử lý, bảo quản và chế biến thủy sản, hệ thống quản lý nuôi trồng thủy sản, công nghệ thu hoạch và đóng gói thủy sản, công nghệ phân tích và giám sát môi trường, hệ thống tưới và cung cấp nước cho nuôi trồng thủy sản, và nhiều hơn nữa.

FISTECH 2023 sẽ cung cấp một diễn đàn quan trọng cho các doanh nghiệp, chuyên gia, nhà nghiên cứu và các bên liên quan trong ngành thủy sản để trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác, khách hàng và khám phá cơ hội hợp tác mới.

STP Group vinh dự khi được mời tham gia Hội chợ Fistech 2023. Đây là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của STP Group đến khách hàng. Hội chợ là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người khác trong ngành, và STP Group rất mong muốn được học hỏi và chia sẻ trong sự kiện này.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm gian hàng của STP Group tại Hội trợ Fistech 2023, hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm tích cực cho tất cả các khách hàng tham dự Hội chợ./